Hyundai Long Biên 3S  - Giới thiệu - Đại Lý Chính Hãng

Giới Thiệu Về Hyundai Long Biên


Hyundai Long Biên là thương hiệu uy tín đứng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe ô tô Hyundai. Từ lúc thành lập đến nay, Hyundai Long Biên liên tiếp nhận các giải thưởng cao quý, như: tháng 01/2018 được vinh danh là Đại lý chăm sóc khách hàng tốt nhất thế giới tại hội nghị The best dealer summit tại Hàn Quốc.
Đại lý nhiều năm liền bán hàng xuất sắc tốt nhất  Việt Nam, Với toàn bộ công nhân viên các bộ tại công ty được đào tạo chuyên sâu chuyên môn hóa về các phòng ban, tại công ty

  Giới Thiệu Chung Hyundai Long Biên Tại Hà Nội.

Hyundai là hãng sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng với công suất khoảng 2 triệu ô tô/năm. Cho tới nay, sức mạnh thương hiệu của Hyundai ngày càng lớn mạnh, nằm trong top 100 danh sách “Các thương hiệu tốt nhất thế giới” với giá trị lên tới hàng chục tỷ USD. Qua một loạt các cuộc điều tra của tổ chức JD Power, Hyundai được đánh giá là thương hiệu xe bình dân có chất lượng tốt nhất.

Nằm không xa trung tâm Hà Nội Hyundai Long Biên ,là đại lý Hyundai 3S rất lớn với đầy đủ các loại xe du lịch, cùng xưởng dịch vụ luôn có sẵn các loại phụ tùng phụ kiện giúp khách hàng thuận tiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong các khâu bảo trì, bảo dưỡng.

Hyundai Long Biên chuyên cung cấp các dòng xe con ô tô Hyundai sản xuất chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc theo tiêu chuẩn Hyundai Thành Công. Các mẫu xe đang bán chạy như: Hyundai i10, hyundai Kona, Hyundai Santafe, Hyundai Elantra, Hyundai Accent,…

 Với kinh nghiệm nhiều năm cung ứng dịch vụ bảo hành, sửa chữa trên thị trường xe hơi Việt Nam và là nhà phân phối phụ tùng chính hãng của Hyundai đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất!

Hyundai Long Biên hoạt động chuyên nghiệp chuẩn theo mô hình 3S: 

Giới Thiệu Về Hyundai Long Biên
Đại lý xe hyundai tại long bien

Showroom trung bày tại Hyundai Long Biên

1449224683_showroom-hlb-6
Showroom hyundai ở long biên

Xưởng dịch vụ và phụ tùng chính hãng Hyundai tại Long Biên

Giới Thiệu Về Hyundai Long Biên
Showroom hyundai ở long biên

Hyundai Long Biên Lấy sự hài lòng của khách hàng và uy tín chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động chính là yếu tố then chốt tạo nên sự phát triển

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”,Hyundai Long Biên không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của tập đoàn hyundai, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên công ty hyundai nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Hyundai Long Biên nhận giao xe tận nơi – đăng ký – đăng kiểm – hồ sơ trả góp – 24/7 – “Gọi để được chính sách ưu đãi tốt nhất”.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0941640999