LỄ RA MẮT VÀ LÁI THỬ KONA -HYUNDAI LONG BIÊN 
logo

HYUNDAI LONG BIÊN LỄ RA MẮT VÀ LÁI THỬ KONA


Lễ Ra Mắt Và Lái Thử Kona, hyundai long biên trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng chương trình lễ ra mắt và lái thử kona, Với mong muốn ngày càng nhiều khách hàng được khám phá và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Hyundai mới nhất, đặc biệt là siêu phẩm Hyundai Kona hoàn toàn mới mới.

Hyundai Kona mới với trang bị đứng đầu trong phân khúc, Với những đường nét thiết kế sắc nét cá tính, Hyundai Kona trở nên bắt mắt dưới mọi góc nhìn. Sở hữu những màu sắc bắt mắt và độc đáo, Kona giúp bạn nổi bật hơn

Chương trình lái thử Kona tại Showroom Hyundai Long biên

Hyundai Long Biên tổ chức chương trình lái thử hyundai Kona với mong muốn có thêm nhiều khám phá mới và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Hyundai mới nhất, showroom  Hyundai Long Biên đã liên tục tổ chức các chương trình lái thử hyundai kona tại đại lý.

Với mong muốn có nhiều khách hàng biết tới sản phẩm mới của hyundai thành công phân phối, với những trải nghiệm sát với thực tế nhất, ngoài lái thử Kona ra quý khách còn có thể lái thử và trải nghiệm các sản phẩm khác của hyundai.

Trong năm 2017 – 2018, Hyundai Thành Công Việt Nam đã cung cấp hơn 60.000 sản phẩm ô tô tới tay người tiêu dùng, đặc biệt như siêu phẩm hot Hyundai Kona đã được ra mắt đang chiếm thị phần số 1 trong phân khúc, an toàn và trang bị tiện ích nhiều nhất.

Lễ Ra Mắt Và Lái Thử Kona
hyundai long biên lễ ra mắt và lái thử kona

Hyudnai Long Biên Lễ Ra Mắt Và Lái Thử Kona Xe Hyundai.

Chương trình lái thử Kona được Hyundai Long Biên tổ chức với mục đích ngày càng nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận, lái thử hyundai kona và trải nghiệm những dòng xe mới nhất, hiện đại nhất của Hyundai trên toàn cầu được bán tại Hà Nội Việt Nam.  Khách hàng khi đến lái thử hyundai kona sẽ được trải nghiệm toàn bộ các mẫu xe có trong chương trình, Grand I10, Hyundai Accent, Hyundai Tucson, Hyudnai Elantra, Hyundai Kona. Đặc biệt, khi tham dự lái thử hyundai Kona mỗi khách hàng sẽ được nhận những phần quà tiện dụng thú vị và hữu ích khi lái thử kona.

Mọi thông tin chi tiết về Hyundai Kona liên hệ phòng bán hàng: 0941640999

 D/c: 3+5 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy,  Long Biên, Hà Nội.

Email: Phuonghyundailb@gmail.com

Website: Hyundai-longbien.com.vn

* Lưu ý: Khi tham dự lái thử quý khách cần cầm theo GPLX và CMT còn hiệu lực.


Từ khóa: ,,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN